0938.817.638

Công ty xuất khẩu cà phê hạt rang Arabica thơm ngon hảo hạng

Vương tầm thế giới, điều mà không một nhà sản xuất nào lại không mong muốn. Ai cũng mong muốn chính sản phẩm mà mình tự tay làm ra, gây dựng được phát triển lên tầm cao mới. Hiện nay công ty xuất khẩu cà phê Quang Đức được đánh giá là tiềm năm về xuất khẩu cà phê, bởi những sản phẩm sạch an toàn cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đề cao điều này, vì chính sự khác biệt ở hương vị, vị ngon, đậm đà hơn, sản phẩm chất lượng hơn nên rất được nhiều người trong nước đón nhận và quan tâm đến.

xuất khẩu cà phê hạt rang arabica
xuất khẩu cà phê hạt rang arabica

vào ngày nay không chỉ tại các nước châu Âu, mà tại các nước châu Á cũng được ưa chuộng một hương vị mới, đặc biệt hơn có vị ngọt, chua thanh và mùi hương thơm nồng nàn quyến rũ, mùi vị thơm ngọt, ít đắng, cafein thấp, hậu vị ngọt. Không xa lạ nơi đâu với cái tên cà phê Arabica được chuộng nhiều nhất lại châu âu. Một số nước họ thích với cách pha hòa tan, nhưng cũng xen lẫn với cách pha phin truyền thống. Riêng đối với cà phê Arabica tại công ty xuất khẩu cà phê Quang đức luôn được chú trọng tỉ mỉ, chọn lọc từng loại hạt cà phê để mang đến sản phẩm có giá trị cao hơn.

Công ty xuất khẩu cà phê hạt rang Arabica có chọn lọc

Nhắc đến Quan Đức là chúng ta nghĩ ngay đến sản phẩm cà phê xuất khẩu và sự khác biệt trong từng hạt cà phê, mang đến sự say mê từng giọt cà phê đắng.

Chúng tôi chọn lọc từng hạt cà phê Arabica và Robusta chín để hái. Chọn từ nơi có xuất xứ và đạt điểm cà phê ngon nhất tại Việ Nam. Chỉ ở những nơi có độ cao trên 1500m mới cho ra hương vị cà phê ngon nhất là Arabica đây.

Cà phê hạt rang Arabica được sàng lọc
Cà phê hạt rang Arabica được sàng lọc

Đà Lạt- Lâm Đồng nơi bắt nguồn cho sư khởi đầu mới của nghành cà phê. Công ty xuất khẩu cà phê hạt rang Arabica Quang Đức, bạn hãy yên tâm bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa và đảm bảo hàng hóa được vệ sinh và an toàn cho người tiêu dùng. Chúng tôi có phương pháp truyền thống giúp cà phê được bảo quản một cách ngon hơn.

Cà phê hạt rang Arabica được xuất khẩu
Cà phê hạt rang Arabica được xuất khẩu

Đi cùng với chất lượng sản phẩm là một vùng nguyên liệu ổn định luôn đủ để đám ứng cho Quang Đức. Với nguồn đầu tư nhà máy, kho, trang bị máy móc hiện đại, có thể đáp ứng ra thị trường hơn 30.000 nghìn tấn mỗi năm cà phê chất lượng cao ra các thị trường trong nước và ngoài nước. Chúng tôi rất chú trọng trong việc đảm bảo thời gian giao hàng và đảm bảo nguồn cung liên tục và chất lượng sản phẩm cho các nhà đầu tư.

 

Xem Thêm:

Cà phê đắng và hương vị cà phê sạch nguyên chất

Bình luận liên quan