0938.817.638

Công ty xuất khẩu cà phê hạt rang- cà phê bột- cà phê nhân tại Việt Nam

Không có đồ uống nào mang hương vị đậm đà và riêng biệt như cà phê, trong tương lai cà phê Việt Nam sẽ chiếm phần lớn ưu thế hơn, bởi chất lượng sản phẩm được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu. Công ty xuất khẩu cà phê Quang Đức chúng tôi đã cố gắng đạt được những chỉ tiêu trong nghành cà phê về độ ngon, nồng độ, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Bạn không chỉ đếm được trên đầu ngón tay khi ngày nay có rất nhiều công ty coffee tồn tại, nhưng thiết thực nhất vẫn là loại cà phê họ mang đến người tiêu dùng có đủ chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Công ty xuất khẩu cà phê hạt
Công ty xuất khẩu cà phê hạt

Công ty TNHH cà phê Quang đức là một trong những công ty cà phê xuất khẩu chuyên đi đầu trong lĩnh vực cà phê và vận chuyển sang các nước khác đặt biệt là Thái Lan và Campuchia. Nhận được sự hợp tác từ các chuỗi coffee trên thị trường VN và Campuchia, nhờ chất lượng sản phẩm ,mà chúng tôi mang lại cho nghành cà phê Việt Nam.

Bạn không thể so sánh cà phê Việt Nam và Brazil được vì đây là 2 khí hậu hoàn toàn khác nhau và phương pháp chăm sóc khác nhau, từ đó sản phẩm sẽ cho ra hương vị đặc trưng và thu hút hơn giữa 2 nước.

Phân loại hạt khi xuất khẩu cà phê
Phân loại hạt khi xuất khẩu cà phê

Quang Đức chuyên về Công ty cà phê xuất khẩu, công ty cà phê bột xuất khẩu,công ty cà phê nhân xuất khẩu, bạn có thể tin tưởng ở chúng tôi, chúng tôi chưa làm ai không hài lòng về sản phẩm của mình trong nghành cà phê. Đi đầu trong các công ty chuyên cung cấp sỉ lẻ cà phê hạt trên toàn quốc nên chúng tôi rất mong được sự hợp tác từ các bạn.

Sản phẩm Công ty xuất khẩu cà phê hạt

Chúng tôi chuyên về mặt hàng cà phê hạt và bột, cà phê nhân nên những mặt hàng chúng tôi xuất khẩu luôn được kiểm định cao, đảm bảo đúng tiêu chuẩn trên từng lô hàng. Là Công ty xuất khẩu cà phê nhân nên chúng tôi biết được thị trường cà phê nào tốt và chất lượng để xuất khẩu.

Các sản phẩm cà phê xuất khẩu:

  1.  Cà phê nhân

+ Arabica

+ Moka

+ Robusta

Xuất khẩu cà phê nhân
Xuất khẩu cà phê nhân
  1. Cà phê hạt rang:

+ Moka

+ Robusta

+ Arabica

Xuất khẩu cà phê hạt rang
Xuất khẩu cà phê hạt rang
Xuất khẩu cà phê hạt
Xuất khẩu cà phê hạt
  1. Cà phê bột

+ Moka

+ Robusta

+ Arabica

Xuất khẩu cà phê bột
Xuất khẩu cà phê bột

Những sản phẩm được chúng tôi đánh dấu để tránh những hàng giả mạo làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

Hình thức vận chuyển công ty xuất khẩu cà phê

Không chỉ đi với số lượng hàng lớn, mà chúng tôi còn kèm theo uy tín về thời gian. Nên vận chuyển sao cho phù hợp với 2 bên là một điều hết sức lưu ý. Chúng tôi vận chuyển 2 tuyến đường:  Đường bộ và đường thủy. Tất cả đều có giấy tờ đầy đủ để xuất phát 1 lượng lớn hàng cafe từ chúng tôi.

Bạn có thể biết đến chúng tôi như công ty xuất khẩu cà phê hạt, công ty xuất khẩu cà phê bột hay công ty xuất khẩu cà phê Việt Nam, thì hãy nghĩ ngay đến công ty TNHH cà phê Quang Đức.

Xem bảng giá xuất khẩu và bán lẻ của chúng tôi:  Bảng giá xuất khẩu USD

Bình luận liên quan