Công ty TNHH cà phê Quang Đức Là công ty xuất khẩu cà phê sang các nước lân cận như Campuchia, Thái Lan là hai nước được chúng tôi xuất khẩu với số lượng hàng lớn. Chúng tôi cung cấp cà phê xuất khẩu Sản phẩm cà phê hạt rang tại công ty chúng tôi được xem là một sự khác biệt rõ ràng. Không chỉ mang lại hương thơm đâm chất cà phê mà còn hương vị tuyệt hảo. Do là 100% cà phê nguyên chất cùng với công thức bí truyền, nên chúng tôi đã cho ra những sản phẩm chất lượng cung ứng được trên thị trường trong nước và lẫn ngoài nước.

Những ai đã từng sử dụng cà phê của chúng tôi chắc hẳn cũng đã biết được hương vị tuyệt hảo và hương thơm đậm nét của cà phê Việt Nam.

cà phê xuất khẩu
Cà phê hái trên cây

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chọn lọc nhứng trái cà phê chất lượng tại những nơi tạo ra được những hạt cà phê thơm ngon và chất lượng nhất. Không chỉ đáp ứng đủ các mặt hàng cà phê ra ngoài thị trường mà chúng tôi còn đảm bảo uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên từng đơn hàng.

lô hàng cà phê xuất khẩu
lô hàng cà phê xuất khẩu

Những sản phẩm cà phê xuất khẩu

Chúng tôi chuyên về mặt hàng cà phê hạt và bột, nên những mặt hàng chúng tôi xuất khẩu luôn được kiểm định cao, đảm bảo đúng tiêu chuẩn trên từng lô hàng. Là Công ty xuất khẩu cà phê nhân nên chúng tôi biết được thị trường cà phê nào tốt và chất lượng để xuất khẩu. 

1 góc máy rang công ty cà phê xuất khẩu Quang Đức
1 góc máy rang công ty cà phê xuất khẩu Quang Đức

Các sản phẩm cà phê xuất khẩu:

 •  Cà phê nhân

             +  Arabica
           + Moka
           + Robusta

 • Cà phê hạt rang:
  + Moka

  + Robusta
  + Arabica
 • Cà phê bột nguyên chất:
  + Moka

  + Robusta
  + Arabica

Những sản phẩm được chúng tôi đánh dấu để tránh những hàng giả mạo làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

COFFEE QUANG ĐỨC CÓ  NHỮNG GÌ?

 1. Sở hữu máy rang hiện đại có thể đáp ứng hơn 60 tấn / tháng.
 2. Giá trị con người đặc biệt, họ có lòng quyết tâm, kiên trì, kinh nghiệm và cẩn thận, tỉ mĩ trong từng công đoạn, Đặc biệt là niềm đam mê đối với cà phê cực kỳ lớn.
 3. Chất lượng cà phê đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
 4. Đại diện độc quyền sản xuất và phân phối cà phê theo công thức riêng biệt.
 5. Dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng ngay từ ngày đầu thành lập và phân phối.
 6. Rất nhiều quán và công ty được chúng tôi cung cấp sản phẩm trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu tại khu vực Miền Trung trở vào Niền Nam của Việt Nam.
 7. Dành được sự hài lòng, tín nhiệm sau khi chúng tôi cung cấp sản phẩm và luôn là cơ sở sản xuất Uy tín để khách hàng giới thiệu lẫn nhau.
 8. 🔥🔥ĐẶC BIỆT: Chúng tôi đã nghiên cứu và sở hữu cho mình một công thức riêng biệt mà chỉ Quang Đức Coffee mới có.

Hình thức vận chuyển

Không chỉ đi với số lượng hàng lớn, mà chúng tôi còn kèm theo uy thín về thời gian. Nên vận chuyển sao cho phù hợp với 2 bên là một điều hết sức lưu ý. Chúng tôi vận chuyển 2 tuyến đường:  Đường bộ và đường thủy. Tất cả đều có giấy tờ đầy đủ để xuất phát 1 lượng lớn hàng cafe từ chúng tôi.

Vận chuyển bằng xe container
Vận chuyển bằng xe container

 Bạn có thể biết đến chúng tôi như công ty xuất khẩu cà phê hạt, công ty xuất khẩu cà phê bột hay công ty xuất khẩu cà phê nguyên chất.

Cận cảnh rang của chúng tôi.

BẢNG GIÁ

Xem thêm: Tư vấn chọn sản phẩm

TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM