Chuyên thiết kế quán cà phê 3D, thi công trọn gói và cung cấp cà phê nguyên chất là điều mà Quang Đức có thể làm được để mang lại cho bạn một hướng đi tiết kiệm thời gian nhất. Chúng tôi mang đến cho chính bạn sự cân bằng về vốn cũng như dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể thấy.

  1. Bạn đam mê mở quán cà phê nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
  2. Bạn muốn tự xây dựng và quản lý một cơ ngơi cho niềm đam mê cà phê của mình nhưng chưa có kinh nghiệm?
  3. Bạn muốn bước vào thị trường kinh doanh quán cà phê khác biệt đang bùng nổ ở thời điểm hiện tại?
  4. Bạn phân vân trong việc tìm nhà sản xuất cà phê hạt uy tín, chất lượng và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế?

…..

Đừng để những câu hỏi trên dập tắt ý chí  và mơ ước trong bạn. Và cũng đừng dành tất cả thanh xuân chỉ để trả lời cho câu những câu hỏi trên. Hãy đến với cà phê Quang Đức để được tôi tư vấn mở quán cà phê trực tiếp cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế mẫu quán cà phê tây Á
Thiết kế mẫu quán cà phê tây Á

Nhắm đến mục tiêu mà người tiêu dùng hướng đến, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra nhiều chiến lược cũng như Maketting, quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng đến với quán của bạn trong những ngày đầu khai trương.

Chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ kế hoạch ngắn hạn mà hơn thế nữa là chúng tôi mang đến cho bạn hương vị cà phê độc đáo mà chỉ Quang Đức mới có. Từ đó bạn sẽ đảm bảo được nguồn nguyên liệu cà phê ổn định và chi phí cạnh tranh tốt hơn từ chúng tôi.

Setup quán cà phê thì cần bao nhiêu chi phí đầu tư và dự phòng?

Cũng chính câu hỏi trên đã khiến nhiều người không thực hiện được ý tưởng của chính mình trong việc mở quán cafe nói riêng và nghành kinh doanh nói chung. Việc mở quán cà phê không tốn quá nhiều chi phí như bạn nghĩ. Nhưng nếu bạn không đưa ra và lập kế hoạch ngay từ ban đầu thì sẽ tốn gấp 5 lần con số ướt tính mà bạn có, thì chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc setup quán cafe tối ưu nhất.

1 góc cà phê sách
1 góc cà phê sách

1. Khảo sát, tìm kiếm thông tin khi mở quán cà phê

Sau Khi đã có ý tưởng và hướng đi riêng cho mình thì bạn phải khảo sát thị trường và tìm kiếm thêm thông tin để biết chính xác rằng bạn cần phải chi bao nhiêu cho mỗi mục trong danh sách.

Ví dụ: Nếu bạn dự định sẽ mua máy pha cà phê cho quán, bạn phải tìm hiểu xem trên thị trường hiện có những dòng máy phổ biến nào, bạn định mua dòng nào, giá bao nhiêu (phần quan trọng nhất đây).Bạn định thuê mặt bằng ở khu vực nào, lớn hay nhỏ, giá mặt bằng đó nằm khoảng bao nhiêu…

Thiết kế quán cà phê bán cổ điển
Thiết kế quán cà phê bán cổ điển

2. Lập kế hoạch chi phí khi thiết kế quán cà phê

Tiếp theo thì bạn sẽ phải liệt kê ra tất tần tật những khoản cần phải chi cho quán cà phê của mình, càng chi tiết càng tốt. Bạn định thuê mặt bằng lớn hay nhỏ, ở đâu? Bạn sẽ sắm các trang thiết bị gì? Bạn sẽ thuê bao nhiêu nhân viên?…

Mẫu quán cà phê thơ mộng
Mẫu quán cà phê thơ mộng

Các mục này phần lớn sẽ phụ thuộc vào định hướng ban đầu của bạn. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn nên lập kế hoạch kinh doanh trước. Nó sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về quán cà phê của bạn.

3. Tính toán

Bước cuối cùng không cần nói chắc bạn cũng đã biết. Ở bước này bạn việc đưa số tiền của mỗi mục vào danh sách, cộng tổng lại, và đó là số vốn ước tính của bạn.

Thiết kế quán cà phê phố- cà phê sân vườn
Thiết kế quán cà phê phố- cà phê sân vườn

3 bước đi trên sẽ giúp bạn một phần nào đó được suôn sẻ hơn và đó là phần của riêng bạn. Khi đến với chúng tôi, bạn chỉ việc nói lên ý tưởng hoặc giả định ý  để chúng tôi có thể truyền tải những kinh nghiệm cũng như những cái tốt nhất đến với bạn.

Cà phê Quang Đức đã có nhưng gì?

Với kinh nghiệm làm việc trên nhiều quán cà phê nên chúng tôi biết đâu là cái bạn cần và đâu là cái thừa thì từ đó chúng tôi giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và tiết kiệm chi phí tối đa hơn cho bạn. Cùng với đội ngũ làm cà phê, thiết kế quán cà phê và thi công quán cà phê  chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những cái tốt nhất, vì ” Bạn thành công, thì chúng tôi thành công”. Sở hữu riêng cho mình các máy rang hiện đại và công thức riêng nên chúng tôi có thể cung cấp nguồn hàng cho các bạn luôn luôn ổn định và chất lượng trên từng lô.

Mẫu quán cà phê 3D phong cách
Mẫu quán cà phê 3D phong cách

Chúng tôi đại diện độc quyền sản xuất và phân phối cà phê theo công thức riêng biệt. và đã dành được sự đón nhận, yêu thích và tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng ngay từ ngày đầu thành lập và phân phối. Đến nay rất nhiều quán được chúng tôi cung cấp sản phẩm trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu tại khu vực Miền Trung trở vào Niền Nam. Dành được sự hài lòng, tín nhiệm sau khi chúng tôi cung cấp sản phẩm và luôn là cơ sở sản xuất Uy tín để khách hàng giới thiệu lẫn nhau.

ĐẶC BIỆT: Chúng tôi đã nghiên cứu và sở hữu cho mình một công thức riêng biệt mà chỉ cà phê Quang Đức mới có.

TẠI SAO NÊN CHỌN QUANG ĐỨC COFFEE?

Vì chúng tôi:

  • Sử dụng máy rang hiện đại, đáp ứng được đơn hàng lớn.
  • Tư vấn tối ưu chi phí setup quán và sản phẩm.
  • Thiết kế 3D, thi công trọn gói khi làm đối tác.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức cho việc đầu tư xây dựng quán cà phê theo thương hiệu độc lập.
  • Thụ hưởng chiến dịch Maketing, quảng cáo tìm kiếm khách hàng ngay từ đầu của chúng tôi.

 

Mẫu quán cà phê sân thượng
Mẫu quán cà phê sân thượng

Đến thời điểm hiện tại chúng tôi không chỉ đạt tiếu chuẩn và chất lượng cà phê trong nước mà còn đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang nước bạn.

Hãy liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn được rõ hơn.

Tư vấn mở quán cà phê để thu hút nhất

TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM