Công ty TNHH cà phê Quang Đức không ngừng nỗ lực sáng tạo, đổi mới tư duy, tìm hiểu và thấu hiểu nhu cầu thị trường để sản xuất nhiều sản phẩm có giá trị theo yêu cầu phát triển của đời sống xã hội và nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã  khẳng định được uy tín và đẳng cấp thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm cà phê. Với những sản phẩm cà phê đặc biệt nhất được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm, chúng  tôi đã đạt được thương hiệu cà phê chất lượng nhất tại Việt Nam.

Sau hơn nhiều năm hoạt động thương hiệu Cà phê Quang Đức đã có một chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, Chúng tôi đã để lại trong lòng người tiêu dùng một ấn tượng tốt đẹp. Mỗi giọt cà phê thấm đến từng cảm xúc vui buồn trong đời sống và tình cảm mỗi người tiêu dùng.

cà phê xuất khẩu quang đức
cà phê xuất khẩu quang đức

Cà phê nguyên chất là cafe được chế biến từ nguyên liệu 100% là hạt cafe. Cà phê nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác…Hạt cà phê rang nguyên chất có thể được tẩm rượu, bơ và được ủ trong môi trường nhiệt độ nhất định để tạo ra phong vị đậm đà riêng biệt.