0938.817.638

Sự thật đằng sau tách cà phê mà bạn uốn hằng ngày

Có ai đó từng nói: “Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu. Người thưởng thức nhẹ nhàng cho rằng cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Với ai đang muộn phiền, cà phê càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng. Còn những kẻ môn đồ của giáo phái cà phê thì cho đó là người đàn bà mang bùa ngải trong mình….” Điều đó là hoàn toàn đúng với giá trị của cà phê khi đạt được chất lượng mộc. Cà phê có thể khiến bạn cảm giác say nếu bạn không quen.

Chúng tôi xuất xứ từ vùng nông thôn, nơi đó được ví như cánh đồng của cà phê hảo hạng. Tùy vào vùng đất mà sẽ có hương vị của cà phê khác nhau, riêng biệt với chúng tôi là có thể biết đâu là cà phê ngon để có thể mang đến người tiêu dùng.

câu truyện cà phê nguyên chất
câu truyện cà phê nguyên chất

Xây dựng nên thương hiệu cà phê Quan Đức“ nhằm mang cà phê mộc nguyên chất đến với người tiêu dùng, cho họ an tâm hơn khi sử dụng, muốn mang cánh đồng cà phê ra thế giới để họ biết đến Việt Nam có rất nhiều cà phê hảo hạng.
“ Chỉ Có người trong nghành mới hiểu” câu nói này tuy rất đơn giản nhưng ít ai biết được rằng chúng tôi phải bị áp lực như thế nào để có ngày hôm nay. 

“cà phê sao lại lỏng, không đậm đặc, chảy sệt thế này, các anh lừa tôi đấy ak! “ một câu nói quen tai đối với người làm cà phê nguyên chất như chúng tôi đây và tôi tin đối với người khác cũng vậy. Chính họ là người không biết thưởng thức ly cà phê sao cho đúng, còn người bán thì muốn lợi nhuận từ cà phê trộn. Chỉ có cà phê trộn bắp, bột đậu nành,… thì mới cho ra nước sệt và đậm, nhưng điều khác biệt là bạn sẽ không có cảm giác say như cà phê nguyên chất và hương vị, màu sắc đều hoàn toàn khác. 

Phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê trộn
Phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê trộn

Để đạt được tiêu chuẩn của cà phê nguyên chất, chúng tôi “ cà phê Quang Đức” tuân thủ quy trình để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất, mang cà phê hảo hạng đến người dùng trong nước và ngoài nước.

CUNG CẤP CÀ PHÊ XUẤT KHẨU

Bình luận liên quan